Bứt phá thị trường bất động sản cuối năm 2020, Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh động thổ căn hộ tại trung tâm TP. Thuận An

27/09/2020

Sau thành công với dự án căn hộ The EastGate tại TP. Dĩ An, sáng ngày 10/07/2020, Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh phối hợp cùng công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Thuận lợi đã tổ chức lễ động thổ dự án căn hộ Legacy Central tại trung tâm TP. Thuận An. Đây là động thái cho thấy, công ty đang dồn lực bứt phá thị trường bất động sản nửa cuối năm 2020.

Legacy Central là một trong những dự án nằm trong kế hoạch bứt phá thị trường bất động sản nửa cuối năm 2020 của Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh.

Lấy đà tăng tốc

Theo các chuyên gia, bước sang quý 2/2020, thị trường bất động sản đã có những chuyển biến tích cực về lượng sản phẩm tung ra thị trường và lượng người quan tâm. Trong đó, một vài địa phương như Bình Dương, Đồng Nai bắt đầu nóng sốt trở lại. Nếu Đồng Nai đang hấp dẫn khách hàng với các sản phẩm đất nền, nhà phố xây sẵn thì phân khúc căn hộ đang được các chuyên gia và gia đình trẻ ưa chuộng tại thị trường Bình Dương.

Với nhu cầu lớn, nhiều doanh nghiệp bất động sản đã dịch chuyển về khu vực này phát triển sản phẩm căn hộ, nhưng nguồn cung vẫn không đáp ứng đủ sức cầu. Nhận thấy tính cấp thiết, Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh đã phối hợp cùng công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Thuận Lợi triển khai dự án căn hộ mới Legacy Central tại trung tâm thành phố Thuận An – Bình Dương. Theo quy hoạch, Legacy Central có quy mô hơn 10.000m2, trong đó có 29 tầng nổi và 1 tầng hầm với khoảng 1.802 căn hộ.

Được biết, Legacy Central là một trong những dự án nằm trong chiến lược dồn lực phát triển và bứt phá thị trường bất động sản nửa cuối năm nay. Vì vậy, chủ đầu tư đã lựa chọn kỹ lưỡng những đơn vị thiết kế, giám sát, nhà thầu thi công có kinh nghiệm và uy tín trên thị trường, nhằm đảm bảo đúng kế hoạch và lộ trình phát triển dự án như: Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình thi công xây dựng, công ty Coninco là đơn vị tư vấn giám sát.

Sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự của Ban lãnh đạo, nhân viên Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh, đại diện các đơn vị thiết kế, thi công và giám sát công trình.

Bà Đặng Thị Kim Oanh – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh chia sẻ, sau thành công của dự án căn hộ đầu tay The EastGate, chúng tôi tiếp tục phát triển Legacy Central là dự án thứ hai tại Bình Dương theo mô hình căn hộ. Việc triển khai dự án trong thời điểm này như đánh dấu một cột mốc quan trọng của công ty, từng bước hoàn thành kế hoạch bứt phá thị trường dịp cuối năm và làm bước đệm vững chắc cho những năm tiếp theo.

Vững bước vươn lên tầm cao mới

Nhìn lại chặng đường 13 năm qua để thấy sự phát triển thần tốc của công ty, lần lượt từng dự án quy mô xuất hiện trên thị trường bất động sản phía Nam thành phố như: RichHome1,2, Golden Center City1,2, Singa City, Mega City1,2, The EastGate, Century City… Hầu hết, tất cả những dự án này đều được khách hàng đánh giá cao, một số dự án đã hình thành cộng đồng dân cư văn minh, chuỗi dịch vụ thương mại sầm uất và để lại những dấu ấn riêng.

Trên con đường phát triển, Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh định hướng sẽ mở rộng thị trường và đa dạng hóa dòng sản phẩm nhằm bắt kịp xu thế phát triển thị trường, đáp ứng nhu cầu lớn của khách hàng và phù hợp với định hướng của công ty.

Ban lãnh đạo Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh cùng các đơn vị hợp tác đặt kỳ vọng lớn vào Legacy Central và quyết tâm chinh phục thị trường bất động sản nửa cuối năm 2020

Theo kế hoạch, cùng với Century City và khu căn hộ Legacy Central, 6 tháng còn lại của năm 2020 công ty dự kiến sẽ triển khai thêm 2 dự án mới tại thị trường Bình Dương và Đồng Nai, đây là những dự án có vị trí đắt giá, nằm trong chiến lược phát triển của khu vực, sau khi hoàn thành hứa hẹn sẽ đáp ứng nhu cầu nhà ở cho hàng ngàn khách hàng, đồng thời mang lại cơ hội đầu tư hấp dẫn.

Có thể thấy, với định hướng đúng đắn và tầm nhìn dài hạn, Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh đã trở thành một hệ thống lớn mạnh trên thị trường bất động sản, hiện đã có đến 10 chi nhánh phân bố rộng rãi ở nhiều tỉnh, thành như: TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Thừa Thiên – Huế với hơn 1.000 nhân viên. Thời gian tới, công ty sẽ duy trì những thành quả đó và phát triển hơn nữa, thực hiện tốt sứ mệnh tạo ra những “Sản phẩm thật – Giá trị thật”.

Bài viết khác

1900 633 968 Đăng ký