Kim Oanh Group quyết tâm chinh phục thị trường căn hộ với Legacy Central

10/10/2020

Ngay sau Lễ ký kết hợp tác và khai trương căn hộ mẫu Legacy Central, ngày 08/10 vừa qua, Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh tiếp tục triển khai đào tạo chuyên sâu dự án trên toàn hệ thống, khẳng định quyết tâm tạo tiếng vang trên thị trường bất động sản Bình Dương trong quý cuối năm 2020

Toàn thể cán bộ nhân viên hệ thống kinh doanh tập trung trí và lực sẵn sàng chinh phục thị trường bất động sản cuối năm

Công tác đào tạo chuyên sâu dự án Legacy Central cho toàn hệ thống kinh doanh là hoạt động ý nghĩa và cần thiết, đây sẽ là hành trang vững chắc, giúp các chiến binh kinh doanh chinh phục thị trường căn hộ Bình Dương những tháng cuối năm.

Phát biểu khai mạc sự kiện, ông Lê Tiến Vũ, Tổng Giám đốc tập đoàn chia sẻ, để hoàn thành xuất sắc sứ mệnh là cầu nối giữa khách hàng với chủ đầu tư, phát huy tốt vai trò đáp ứng tròn vẹn những ước mơ an cư, đầu tư lý tưởng, mỗi chuyên viên kinh doanh cần rèn luyện, bồi dưỡng cho mình đầy đủ những kiến thức, kỹ năng chuyên môn. Đặc biệt với sản phẩm căn hộ, việc nắm rõ đầy đủ các thông tin dự án sẽ giúp khách hàng càng yên tâm và tin tưởng hơn khi lựa chọn.

Ông Lê Tiến Vũ, Tổng Giám Đốc tập đoàn phát biểu khai mạc sự kiện

Trong bối cảnh thị trường bất động sản quý 4/2020 có nhiều khởi sắc, phân khúc căn hộ đang bước vào giai đoạn bùng nổ trở lại do nhu cầu an cư tăng vọt, sự xuất hiện của Legacy Central đã kịp thời làm dịu cơn khát nguồn cung về căn hộ, đồng thời mở ra cơ hội an cư bền vững cho các gia đình trẻ và lao động trí thức trẻ tại Bình Dương cũng như các khu vực lân cận. Nhờ đó, dự án liên tục nhận được sự chú ý của đông đảo người dân tại Bình Dương.

Bà Đặng Thị Kim Oanh – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh chia sẻ tại sự kiện

Theo bà Đặng Thị Kim Oanh – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh, đa phần khách hàng quan tâm đến căn hộ Legacy Central là những gia đình trẻ, trí thức trẻ thành đạt, lao động trình độ cao tại Bình Dương có nhu cầu ở thực. Bên cạnh đó, không ít cán bộ nhân viên của Tập đoàn đang sinh sống và làm việc tại Bình Dương cũng mong muốn sở hữu “ngôi nhà đầu tiên” – nền tảng để khởi đầu hành trình xây đắp hạnh phúc tương lai.

“Do đó, tập đoàn quyết tâm và nỗ lực hết mình để mang đến những chính sách tốt nhất về thanh toán cũng như ưu đãi giúp cho người dân tại Bình Dương (nơi mà Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh đã hoạt động hiệu quả và tích cực trong suốt 13 năm qua) dễ dàng sở hữu những sản phẩm căn hộ hiện đại tại Legacy Central. Đặc biệt là hỗ trợ cho những cán bộ nhân viên tập đoàn có thể tiếp cận đến những cơ hội an cư bền vững, thực hiện sứ mệnh mà chúng tối đã cam kết với nhân viên” – bà Oanh xúc động chia sẻ.

Ông Tô Duy Chinh – Giám đốc chi nhánh Điện Biên Phủ chia sẻ tại sự kiện

Ông Trần Đăng Toàn – đại diện Chủ đầu tư Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Thuận Lợi, cho biết mặc dù được công bố với mức giá áp sàn so với mặt bằng chung về giá căn hộ tại Bình Dương nhưng chủ đầu tư luôn nỗ lực hết mình để trao tay khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Theo ông Toàn, mỗi căn hộ tại Legacy Central đều được thiết kế vô cùng tinh tế, tối ưu hóa diện tích sử dụng, đặc biệt nội thất cao cấp, sang trọng là lợi thế nổi bật. Khi bàn giao căn hộ, khách hàng sẽ nhận được bộ nội thất nhà bếp, thiết bị vệ sinh cao cấp đến từ thương hiệu Toto, khóa cửa thông minh 4 công năng,… hệ thống an ninh chặt chẽ.

Ông Huỳnh Hòa Dũng – Quyền trưởng phòng Tài chính Tập đoàn giới thiệu về phương thức thanh toán linh hoạt của dự án

Theo ông Huỳnh Hòa Dũng, Quyền trưởng phòng Tài chính Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh, Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) tiếp tục là đối tác chiến lược của tập đoàn và hỗ trợ khách hàng mua căn hộ vay vốn lên đến 70% giá trị sản phẩm với lãi suất ưu đãi trong thời hạn 20 năm. Đặc biệt, khách hàng sẽ được hỗ trợ lãi suất đến 20 tháng và hỗ trợ ân hạn gốc tối đa 18 tháng kể từ đợt giải ngân đầu tiên.

Cũng theo chia sẻ từ khối Tài chính, nhằm nhân rộng cơ hội sở hữu dự án cho đông đảo khách hàng, tập đoàn đưa ra nhiều phương thức thanh toán, giúp khách hàng dễ dàng cân đối dòng tiền mà vẫn sở hữu được “tổ ấm” ưng ý.

Chuyên viên kinh doanh đặt câu hỏi trong sự kiện

Một trong những nỗ lực không thể phủ nhận của chủ đầu tư là việc lựa chọn những đối tác chiến lược đáng tin cậy như Tập đoàn xây dựng Hòa Bình, Coninco (Hà Nội), Savista, Kiến Trúc Việt, Thiên An và OCB. Đây đều là những tên tuổi hàng đầu trong từng lĩnh vực chuyên môn. Do đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi quyết định đặt tổ ấm hạnh phúc của mình tại Legacy Central.

Ông Nguyễn Văn Triển – Phó Tổng Giám đốc Tài chính Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh giải đáp câu hỏi liên quan về phương thức thanh toán.

Hiện tại, Legacy Central đã có pháp lý đầy đủ, hạ tầng dự án đang được đẩy mạnh thi công và dự kiến sẽ sẵn sàng chào đón những cư dân đầu tiên vào quý 1/2023. Sản phẩm chất lượng, đầu tư chỉn chu, phát triển nghiêm túc, đặc biệt nhu cầu an cư tại Bình Dương liên tục tăng mạnh… cùng với đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm, dự án Legacy Central chắc chắn sẽ tạo tiếng vang trên thị trường bất động sản Bình Dương dịp cuối năm.

T.D.

Một số hình ảnh khác tại sự kiện:

Bài viết khác

0988 121212 Đăng ký